મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
Phanase (फानसे) - फानसे માં તરંગો (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તરંગો (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તરંગો (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તરંગો (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તરંગો (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તરંગો (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તરંગો (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં તરંગો (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તરંગો (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં તરંગો (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં તરંગો (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં તરંગો (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તરંગો (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં તરંગો (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તરંગો (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં તરંગો (41 km)