મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (3.4 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (5 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (6 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં આર્દ્રતા (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (15 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (20 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (22 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં આર્દ્રતા (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં આર્દ્રતા (25 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (28 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં આર્દ્રતા (29 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં આર્દ્રતા (31 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (32 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં આર્દ્રતા (33 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં આર્દ્રતા (36 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં આર્દ્રતા (40 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (41 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (43 km)