મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 80% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 84% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 86% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં આર્દ્રતા (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં આર્દ્રતા (8 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (9 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં આર્દ્રતા (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં આર્દ્રતા (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (20 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં આર્દ્રતા (21 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (23 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં આર્દ્રતા (27 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં આર્દ્રતા (32 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં આર્દ્રતા (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (35 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં આર્દ્રતા (40 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (41 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં આર્દ્રતા (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (44 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (47 km)