મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 89% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 84% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 80% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 80% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (3.8 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (12 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં આર્દ્રતા (18 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં આર્દ્રતા (20 km) | Kadle (कडले) - कडले માં આર્દ્રતા (20 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (23 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં આર્દ્રતા (23 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (25 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (28 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં આર્દ્રતા (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (31 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં આર્દ્રતા (34 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (34 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં આર્દ્રતા (39 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (43 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં આર્દ્રતા (45 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (51 km)