મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 73% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 87% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 80% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં આર્દ્રતા (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (2.0 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં આર્દ્રતા (5 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં આર્દ્રતા (7 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં આર્દ્રતા (9 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (9 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં આર્દ્રતા (12 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં આર્દ્રતા (16 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (18 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં આર્દ્રતા (21 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (21 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (24 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં આર્દ્રતા (25 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (28 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં આર્દ્રતા (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (30 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં આર્દ્રતા (33 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં આર્દ્રતા (36 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (42 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં આર્દ્રતા (42 km)