મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1006 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1006 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1011 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1011 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1009 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1011 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1009 hPa |
Bhatkal (भटकल) - भटकल માં વાતાવરણ દબાણ (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં વાતાવરણ દબાણ (3.4 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં વાતાવરણ દબાણ (5 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં વાતાવરણ દબાણ (40 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં વાતાવરણ દબાણ (43 km)