Bhatkal (भटकल) - भटकल માં હવામાન (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં હવામાન (3.4 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં હવામાન (5 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં હવામાન (6 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં હવામાન (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં હવામાન (15 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં હવામાન (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં હવામાન (20 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં હવામાન (22 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં હવામાન (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં હવામાન (25 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં હવામાન (28 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં હવામાન (29 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં હવામાન (31 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં હવામાન (32 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં હવામાન (33 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં હવામાન (36 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં હવામાન (40 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં હવામાન (41 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં હવામાન (43 km)