Bhatkal (भटकल) - भटकल માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (3.4 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (5 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (6 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (15 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (20 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (22 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (25 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (28 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (29 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (31 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (32 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (33 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (36 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (40 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (41 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (43 km)