મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 80% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં આર્દ્રતા (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં આર્દ્રતા (28 km) | Kadle (कडले) - कडले માં આર્દ્રતા (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં આર્દ્રતા (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં આર્દ્રતા (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં આર્દ્રતા (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં આર્દ્રતા (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં આર્દ્રતા (45 km)