Bhatkal (भटकल) - भटकल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.4 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (5 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (15 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (36 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (40 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km)