મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં આર્દ્રતા (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં આર્દ્રતા (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં આર્દ્રતા (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં આર્દ્રતા (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં આર્દ્રતા (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં આર્દ્રતા (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં આર્દ્રતા (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં આર્દ્રતા (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં આર્દ્રતા (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (44 km)