મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તાપમાન (2.4 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તાપમાન (3.3 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તાપમાન (3.6 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તાપમાન (7 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તાપમાન (8 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તાપમાન (9 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તાપમાન (11 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તાપમાન (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તાપમાન (16 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તાપમાન (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તાપમાન (20 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં તાપમાન (27 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (27 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (33 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં તાપમાન (33 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (38 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (41 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં તાપમાન (42 km)