મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (3.3 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પવન (3.7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (6 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પવન (8 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (11 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પવન (12 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (14 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પવન (17 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (21 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પવન (23 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પવન (30 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (33 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (36 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પવન (39 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (40 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પવન (41 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (42 km)