Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં હવામાન (3.3 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં હવામાન (3.7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં હવામાન (6 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં હવામાન (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં હવામાન (8 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં હવામાન (11 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં હવામાન (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં હવામાન (12 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં હવામાન (14 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં હવામાન (17 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં હવામાન (21 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં હવામાન (23 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં હવામાન (30 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં હવામાન (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં હવામાન (33 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં હવામાન (36 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં હવામાન (39 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં હવામાન (40 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં હવામાન (41 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં હવામાન (42 km)