મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 9 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં દૃશ્યતા (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં દૃશ્યતા (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં દૃશ્યતા (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં દૃશ્યતા (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં દૃશ્યતા (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં દૃશ્યતા (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં દૃશ્યતા (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં દૃશ્યતા (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં દૃશ્યતા (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં દૃશ્યતા (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં દૃશ્યતા (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં દૃશ્યતા (28 km) | Kadle (कडले) - कडले માં દૃશ્યતા (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં દૃશ્યતા (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં દૃશ્યતા (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં દૃશ્યતા (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં દૃશ્યતા (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં દૃશ્યતા (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં દૃશ્યતા (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં દૃશ્યતા (45 km)