મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તાપમાન (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તાપમાન (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તાપમાન (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તાપમાન (28 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તાપમાન (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તાપમાન (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તાપમાન (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તાપમાન (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તાપમાન (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તાપમાન (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તાપમાન (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તાપમાન (45 km)