ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ સજાવટ

સજાવટ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ સજાવટ

આગામી 7 દિવસ
24 જુલા
ગુરુવાર સજાવટ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર સજાવટ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર સજાવટ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર સજાવટ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર સજાવટ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર સજાવટ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવાર સજાવટ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | સજાવટ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
સજાવટ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં માછીમારી (4.4 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં માછીમારી (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં માછીમારી (9 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં માછીમારી (9 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં માછીમારી (13 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં માછીમારી (15 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં માછીમારી (16 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (17 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં માછીમારી (23 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં માછીમારી (26 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (26 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (30 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં માછીમારી (33 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (38 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (41 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં માછીમારી (41 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં માછીમારી (48 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (50 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં માછીમારી (51 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના