મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તરંગો (3.8 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તરંગો (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તરંગો (12 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તરંગો (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તરંગો (18 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તરંગો (20 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તરંગો (20 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તરંગો (23 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તરંગો (23 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તરંગો (25 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તરંગો (28 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તરંગો (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તરંગો (31 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તરંગો (34 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (34 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તરંગો (39 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તરંગો (43 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તરંગો (45 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તરંગો (51 km)