ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન કસારકોડા

કસારકોડા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન કસારકોડા

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવારકસારકોડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
18 જુલા
શુક્રવારકસારકોડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
19 જુલા
શનિવારકસારકોડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
20 જુલા
રવિવારકસારકોડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
21 જુલા
સોમવારકસારકોડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
22 જુલા
મંગળવારકસારકોડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
23 જુલા
બુધવારકસારકોડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કસારકોડા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કસારકોડા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પાણીનું તાપમાન (3.8 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પાણીનું તાપમાન (39 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પાણીનું તાપમાન (45 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (51 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના