મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 80% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
Kadle (कडले) - कडले માં આર્દ્રતા (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં આર્દ્રતા (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં આર્દ્રતા (6 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં આર્દ્રતા (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (11 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં આર્દ્રતા (16 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં આર્દ્રતા (22 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (23 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં આર્દ્રતા (29 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (31 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં આર્દ્રતા (32 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (34 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં આર્દ્રતા (40 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં આર્દ્રતા (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (46 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં આર્દ્રતા (47 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (48 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (52 km)