મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં દૃશ્યતા (3.8 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં દૃશ્યતા (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં દૃશ્યતા (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં દૃશ્યતા (12 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં દૃશ્યતા (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં દૃશ્યતા (18 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં દૃશ્યતા (20 km) | Kadle (कडले) - कडले માં દૃશ્યતા (20 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં દૃશ્યતા (23 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં દૃશ્યતા (23 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં દૃશ્યતા (25 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં દૃશ્યતા (28 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં દૃશ્યતા (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં દૃશ્યતા (31 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં દૃશ્યતા (34 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં દૃશ્યતા (34 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં દૃશ્યતા (39 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં દૃશ્યતા (43 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં દૃશ્યતા (45 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં દૃશ્યતા (51 km)