મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (3.8 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (12 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પવન (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (18 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (20 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પવન (20 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (23 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પવન (23 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (25 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (28 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પવન (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (31 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પવન (34 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (34 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પવન (39 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (43 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પવન (45 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (51 km)