મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 84% |
Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં આર્દ્રતા (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં આર્દ્રતા (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં આર્દ્રતા (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં આર્દ્રતા (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં આર્દ્રતા (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં આર્દ્રતા (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં આર્દ્રતા (22 km) | Kadle (कडले) - कडले માં આર્દ્રતા (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં આર્દ્રતા (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં આર્દ્રતા (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં આર્દ્રતા (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં આર્દ્રતા (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં આર્દ્રતા (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં આર્દ્રતા (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा માં આર્દ્રતા (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (54 km)