ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન ગંગે જામીન

ગંગે જામીન માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન ગંગે જામીન

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવારગંગે જામીન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
20 જુલા
રવિવારગંગે જામીન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
21 જુલા
સોમવારગંગે જામીન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
22 જુલા
મંગળવારગંગે જામીન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
23 જુલા
બુધવારગંગે જામીન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
24 જુલા
ગુરુવારગંગે જામીન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
25 જુલા
શુક્રવારગંગે જામીન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ગંગે જામીન માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ગંગે જામીન નજીકના માછીમારી સ્થળો

Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પાણીનું તાપમાન (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (3.6 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પાણીનું તાપમાન (4.0 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પાણીનું તાપમાન (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પાણીનું તાપમાન (15 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પાણીનું તાપમાન (37 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પાણીનું તાપમાન (46 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના