મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તાપમાન (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં તાપમાન (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં તાપમાન (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તાપમાન (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં તાપમાન (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં તાપમાન (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં તાપમાન (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં તાપમાન (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં તાપમાન (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તાપમાન (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં તાપમાન (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં તાપમાન (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં તાપમાન (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તાપમાન (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં તાપમાન (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તાપમાન (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં તાપમાન (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં તાપમાન (51 km)