મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં તાપમાન (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તાપમાન (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં તાપમાન (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં તાપમાન (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં તાપમાન (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં તાપમાન (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં તાપમાન (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં તાપમાન (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં તાપમાન (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તાપમાન (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં તાપમાન (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તાપમાન (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તાપમાન (45 km) | Bed (बेड) - बेड માં તાપમાન (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં તાપમાન (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં તાપમાન (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં તાપમાન (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તાપમાન (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં તાપમાન (52 km)