મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં તાપમાન (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં તાપમાન (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં તાપમાન (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તાપમાન (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં તાપમાન (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તાપમાન (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा માં તાપમાન (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તાપમાન (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં તાપમાન (32 km) | Bed (बेड) - बेड માં તાપમાન (36 km) | Bela (बेला) - बेला માં તાપમાન (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં તાપમાન (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તાપમાન (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં તાપમાન (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં તાપમાન (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં તાપમાન (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તાપમાન (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी માં તાપમાન (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તાપમાન (52 km)