મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Salaya (सालय) - सालय માં તાપમાન (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં તાપમાન (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં તાપમાન (10 km) | Beh (बेह) - बेह માં તાપમાન (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં તાપમાન (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં તાપમાન (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં તાપમાન (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં તાપમાન (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં તાપમાન (26 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તાપમાન (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં તાપમાન (32 km) | Bed (बेड) - बेड માં તાપમાન (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં તાપમાન (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં તાપમાન (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં તાપમાન (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તાપમાન (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં તાપમાન (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં તાપમાન (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તાપમાન (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં તાપમાન (50 km)