મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1008 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1008 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1008 hPa |
Phanase (फानसे) - फानसे માં વાતાવરણ દબાણ (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં વાતાવરણ દબાણ (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં વાતાવરણ દબાણ (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (41 km)