મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં તરંગો (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी માં તરંગો (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં તરંગો (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં તરંગો (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં તરંગો (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં તરંગો (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં તરંગો (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં તરંગો (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં તરંગો (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં તરંગો (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં તરંગો (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં તરંગો (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તરંગો (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તરંગો (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં તરંગો (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં તરંગો (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તરંગો (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં તરંગો (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તરંગો (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં તરંગો (37 km)