Phanase (फानसे) - फानसे માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (41 km)