મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 20 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 24 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
Phanase (फानसे) - फानसे માં તાપમાન (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તાપમાન (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તાપમાન (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તાપમાન (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તાપમાન (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તાપમાન (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તાપમાન (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તાપમાન (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તાપમાન (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તાપમાન (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં તાપમાન (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તાપમાન (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તાપમાન (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં તાપમાન (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં તાપમાન (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં તાપમાન (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તાપમાન (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં તાપમાન (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તાપમાન (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં તાપમાન (41 km)