Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km)