મહત્તમ તાપમાન | 24 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 20 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 22 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 20 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 23 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 20 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 24 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 20 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 20 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 23 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 20 ºC |
Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તાપમાન (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તાપમાન (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તાપમાન (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તાપમાન (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તાપમાન (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તાપમાન (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તાપમાન (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તાપમાન (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તાપમાન (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં તાપમાન (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં તાપમાન (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તાપમાન (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં તાપમાન (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તાપમાન (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં તાપમાન (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તાપમાન (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં તાપમાન (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં તાપમાન (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તાપમાન (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં તાપમાન (41 km)