ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના ઝગડો

ઝગડો માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના ઝગડો

આગામી 7 દિવસ
28 જુલા
સોમવારઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
ઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
1.1
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.6
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
1.2
100 %
10 h
1.1
100 %
11 h
1.1
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
1.0
100 %
17 h
1.3
100 %
18 h
1.1
100 %
19 h
0.9
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
0.8
100 %
23 h
0.8
100 %
29 જુલા
મંગળવારઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
ઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.9
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.5
100 %
10 h
1.2
100 %
11 h
1.6
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
1.6
100 %
14 h
1.4
100 %
15 h
1.0
100 %
16 h
0.9
100 %
17 h
1.0
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
1.1
100 %
21 h
0.9
100 %
22 h
1.3
100 %
23 h
0.5
100 %
30 જુલા
બુધવારઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
ઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.2
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.8
100 %
5 h
1.0
100 %
6 h
1.3
100 %
7 h
0.8
100 %
8 h
0.7
100 %
9 h
0.8
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.2
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.5
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.6
100 %
31 જુલા
ગુરુવારઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
ઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.6
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.5
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.5
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.4
100 %
01 ઑગ
શુક્રવારઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
ઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.4
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.2
100 %
02 ઑગ
શનિવારઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
ઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.1
100 %
03 ઑગ
રવિવારઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
ઝગડો માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ઝગડો માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ઝગડો નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં વરસાદની સંભાવના (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં વરસાદની સંભાવના (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં વરસાદની સંભાવના (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં વરસાદની સંભાવના (41 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના