મહત્તમ આર્દ્રતા | 97% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 88% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 98% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 93% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 97% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 95% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 89% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં આર્દ્રતા (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં આર્દ્રતા (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં આર્દ્રતા (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં આર્દ્રતા (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં આર્દ્રતા (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં આર્દ્રતા (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં આર્દ્રતા (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં આર્દ્રતા (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં આર્દ્રતા (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં આર્દ્રતા (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં આર્દ્રતા (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં આર્દ્રતા (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં આર્દ્રતા (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં આર્દ્રતા (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં આર્દ્રતા (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં આર્દ્રતા (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં આર્દ્રતા (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં આર્દ્રતા (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં આર્દ્રતા (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં આર્દ્રતા (41 km)