ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના જુવા પંકહોલ

જુવા પંકહોલ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના જુવા પંકહોલ

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવારજુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
જુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
0.9
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.6
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.6
100 %
20 જુલા
રવિવારજુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
જુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.9
100 %
1 h
1.1
100 %
2 h
1.0
100 %
3 h
1.1
100 %
4 h
1.0
100 %
5 h
0.9
100 %
6 h
0.8
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
1.1
100 %
11 h
1.2
100 %
12 h
1.8
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.5
100 %
15 h
1.7
100 %
16 h
1.8
100 %
17 h
1.9
100 %
18 h
1.7
100 %
19 h
1.7
100 %
20 h
1.5
100 %
21 h
1.8
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.7
100 %
21 જુલા
સોમવારજુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
જુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.8
100 %
1 h
1.5
100 %
2 h
1.3
100 %
3 h
1.8
100 %
4 h
1.4
100 %
5 h
1.1
100 %
6 h
0.8
100 %
7 h
0.7
100 %
8 h
1.3
100 %
9 h
1.2
100 %
10 h
1.1
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
1.0
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.3
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
1.1
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
1.8
100 %
20 h
1.9
100 %
21 h
1.4
100 %
22 h
1.6
100 %
23 h
1.4
100 %
22 જુલા
મંગળવારજુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
જુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.4
100 %
1 h
2.1
100 %
2 h
2.5
100 %
3 h
2.6
100 %
4 h
1.3
100 %
5 h
1.2
100 %
6 h
1.3
100 %
7 h
1.7
100 %
8 h
1.4
100 %
9 h
1.8
100 %
10 h
1.7
100 %
11 h
1.5
100 %
12 h
1.6
100 %
13 h
1.6
100 %
14 h
1.8
100 %
15 h
2.1
100 %
16 h
2.7
100 %
17 h
3.3
100 %
18 h
3.7
100 %
19 h
3.3
100 %
20 h
2.6
100 %
21 h
2.2
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.7
100 %
23 જુલા
બુધવારજુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
જુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.7
100 %
1 h
1.5
100 %
2 h
1.5
100 %
3 h
1.8
100 %
4 h
1.7
100 %
5 h
1.5
100 %
6 h
1.5
100 %
7 h
2.2
100 %
8 h
2.1
100 %
9 h
2.0
100 %
10 h
2.3
100 %
11 h
2.4
100 %
12 h
2.1
100 %
13 h
2.1
100 %
14 h
2.2
100 %
15 h
2.3
100 %
16 h
1.9
100 %
17 h
2.2
100 %
18 h
2.5
100 %
19 h
2.7
100 %
20 h
3.0
100 %
21 h
2.8
100 %
22 h
2.6
100 %
23 h
2.4
100 %
24 જુલા
ગુરુવારજુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
જુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.5
100 %
1 h
2.7
100 %
2 h
2.9
100 %
3 h
2.6
100 %
4 h
2.3
100 %
5 h
2.0
100 %
6 h
2.1
100 %
7 h
2.3
100 %
8 h
2.5
100 %
9 h
2.7
100 %
10 h
2.9
100 %
11 h
3.0
100 %
12 h
2.9
100 %
13 h
2.7
100 %
14 h
2.6
100 %
15 h
2.6
100 %
16 h
2.7
100 %
17 h
2.7
100 %
18 h
2.7
100 %
19 h
2.6
100 %
20 h
2.6
100 %
21 h
2.7
100 %
22 h
2.8
100 %
23 h
2.9
100 %
25 જુલા
શુક્રવારજુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
જુવા પંકહોલ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.9
100 %
1 h
3.0
100 %
2 h
3.0
100 %
3 h
2.9
100 %
4 h
2.8
100 %
5 h
2.6
100 %
6 h
2.7
100 %
7 h
2.8
100 %
8 h
2.9
100 %
9 h
3.5
100 %
10 h
4.1
100 %
11 h
4.8
100 %
12 h
4.6
100 %
13 h
4.5
100 %
14 h
4.3
100 %
15 h
4.1
100 %
16 h
3.8
100 %
17 h
3.5
100 %
18 h
3.3
100 %
19 h
3.2
100 %
20 h
3.0
100 %
21 h
3.2
100 %
22 h
3.3
100 %
23 h
3.4
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | જુવા પંકહોલ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
જુવા પંકહોલ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Malvan (मालवन) - मालवन માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં વરસાદની સંભાવના (44 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના