મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 9 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
Malvan (मालवन) - मालवन માં પવન (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં પવન (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં પવન (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પવન (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં પવન (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં પવન (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં પવન (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પવન (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં પવન (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં પવન (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં પવન (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં પવન (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં પવન (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં પવન (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં પવન (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં પવન (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં પવન (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં પવન (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં પવન (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં પવન (44 km)