મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 72% |
Malvan (मालवन) - मालवन માં આર્દ્રતા (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં આર્દ્રતા (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં આર્દ્રતા (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં આર્દ્રતા (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં આર્દ્રતા (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં આર્દ્રતા (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં આર્દ્રતા (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં આર્દ્રતા (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં આર્દ્રતા (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં આર્દ્રતા (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં આર્દ્રતા (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં આર્દ્રતા (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં આર્દ્રતા (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં આર્દ્રતા (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં આર્દ્રતા (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં આર્દ્રતા (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં આર્દ્રતા (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં આર્દ્રતા (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં આર્દ્રતા (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં આર્દ્રતા (44 km)