મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 0 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 6 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 0 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 16 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 0 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 10 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં પવન (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં પવન (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં પવન (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં પવન (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં પવન (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં પવન (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં પવન (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં પવન (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં પવન (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં પવન (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં પવન (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પવન (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં પવન (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં પવન (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં પવન (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल માં પવન (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં પવન (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પવન (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम માં પવન (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં પવન (43 km)