Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (43 km)