મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Malvan (मालवन) - मालवन માં પવન (2.8 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં પવન (9 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં પવન (9 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં પવન (15 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં પવન (18 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં પવન (19 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પવન (19 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં પવન (22 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં પવન (22 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં પવન (26 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં પવન (28 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં પવન (29 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પવન (31 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં પવન (32 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં પવન (34 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં પવન (36 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં પવન (39 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં પવન (41 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં પવન (43 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં પવન (43 km)