Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં હવામાન (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં હવામાન (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં હવામાન (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં હવામાન (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં હવામાન (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં હવામાન (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં હવામાન (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં હવામાન (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં હવામાન (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં હવામાન (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં હવામાન (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં હવામાન (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં હવામાન (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં હવામાન (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં હવામાન (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल માં હવામાન (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં હવામાન (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં હવામાન (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम માં હવામાન (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં હવામાન (43 km)