મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં દૃશ્યતા (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં દૃશ્યતા (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં દૃશ્યતા (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં દૃશ્યતા (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં દૃશ્યતા (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં દૃશ્યતા (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં દૃશ્યતા (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં દૃશ્યતા (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં દૃશ્યતા (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં દૃશ્યતા (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં દૃશ્યતા (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં દૃશ્યતા (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં દૃશ્યતા (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં દૃશ્યતા (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં દૃશ્યતા (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल માં દૃશ્યતા (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં દૃશ્યતા (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં દૃશ્યતા (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम માં દૃશ્યતા (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં દૃશ્યતા (43 km)