મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પવન (3.0 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં પવન (4.5 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં પવન (6 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પવન (9 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં પવન (12 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં પવન (13 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં પવન (17 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં પવન (19 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં પવન (21 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં પવન (22 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં પવન (25 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં પવન (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં પવન (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં પવન (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં પવન (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં પવન (37 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં પવન (37 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં પવન (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં પવન (43 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં પવન (44 km)