મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં વાતાવરણ દબાણ (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં વાતાવરણ દબાણ (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (43 km)