મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (7 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (9 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (10 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (13 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (15 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (16 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (18 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (19 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (21 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પવન (21 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (23 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પવન (25 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પવન (30 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (32 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પવન (34 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (35 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પવન (38 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (43 km)