મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 9 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 8 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 8 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પવન (5 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પવન (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પવન (9 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પવન (13 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પવન (13 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પવન (17 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (20 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પવન (22 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (22 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (24 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પવન (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (29 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (31 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં પવન (33 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (38 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં પવન (41 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (47 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં પવન (48 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (50 km)