મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 26 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પવન (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પવન (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પવન (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પવન (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પવન (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં પવન (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પવન (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પવન (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં પવન (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પવન (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં પવન (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की માં પવન (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी માં પવન (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (52 km)