મહત્તમ ઝડપ | 29 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પવન (4.2 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પવન (5 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પવન (9 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પવન (12 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પવન (12 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (16 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (18 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પવન (18 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (19 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (23 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (25 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (26 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પવન (27 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પવન (29 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (34 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં પવન (38 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (46 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં પવન (46 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (49 km)